Top 4 Cách kiếm tiền online trên Topagency.vn

Sau một thời gian hoạt động, Topagency đã được rất nhiều người biết đến cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu thích từ độc giả khắp mọi nơi. Và để ngày một nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo sự chính xác của thông tin, Toplist sẵn sàng trả nhuận bút xứng đáng với sự đóng góp của bạn cho cộng đồng. Vậy làm sao để kiếm tiền trên Top Agency? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Để tham gia kiếm tiền – bạn cần đăng ký là thành viên của Topagency

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://topagency.vn/. Bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải, biểu tượng có ghi: “Đăng ký viết bài“. Bạn click vào đó, điền thông tin vào form để đăng ký thành viên để viết bài..

Topagency chỉ chấp nhận đăng kí thành viên và bạn sẽ được cấp mật khẩu, tên đăng nhập cùng đường link đăng nhập website. Nếu quên mật khẩu hãy liên hệ lại admin để được cấp lại mật khẩu. Các bài viết đã viết trên tài khoản bị mất mật khẩu vẫn được giữ nguyên và không thay đổi.

Bạn ghi đầy đủ thông tin quê quán, khả năng chuyên môn, thông tin thanh toán để toplist có thể trả nhuận bút một cách dễ dàng và hướng dẫn bạn viết chủ đề phù hợp sau này.

Nhận nhuận bút bằng việc sáng tạo Top các công việc, mẹo vặt, viết bài đăng trên Topagency.vn

Sáng tạo và viết bài trên Topagency đòi hỏi bạn phải có kiến thức, thông tin về chủ đề  đó. Bạn có thể bắt đầu ngay với chủ đề liên quan đến địa phương của bạn hay chuyên môn của bạn mà bạn hiểu rõ nhất. Thông tin chính xác là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không tạo trùng với bài đã có trên TopAgency. Hướng dẫn kiểm tra bài trùng trên topagency.vn.

Kiếm tiền bằng việc chia sẻ bài viết lên facebook cùng Topagency.vn

Việc viết bài xong và share lên các trạng xã hội để tăng lượt view nhằm giúp các bài viết đến gần hơn với độc giả, thông qua sự lan tỏa của cộng đồng trên facebook. Và còn giúp bạn kiếm được tiền bởi những lượt view chia sẻ có được nhờ chức năng này. Bạn viết bài hay và chia sẻ lên facebook để nhiều người biết đến là nhận được thêm tiền.

Mỗi bài viết Topagency sẽ có giá view khác nhau dựa trên công thức sau:

  • Topagency đã có lượt view từ 500 – 1000: 1k view = 100.000 VNĐ.
  • Topagency đã có lượt view từ 1000 – 5000: 1k view = 40.000 VNĐ.
  • Topagency đã có lượt view > 5000: 1k view = 20.000 VNĐ.

Quy trình thanh toán nhuận bút của Topagency.vn

Topagency thanh toán nhuận bút cho bạn hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần đặt thông báo lại cho chúng tôi để được thanh toán. Form điền thông tin thanh toán: https://forms.gle/cKy6N4oM72XwtxjX6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *