Top 7 mẹo đơn giản để thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Bạn đang cần một Landing Page đẹp và chuyên nghiệp, có hiệu suất chuyển đổi tỷ lệ khách truy cập cao. Làm thế nào để bạn có thể thiết kế landing page một cách chuyên nghiệp và bài viết có thể lọt top Google? Hãy cùng TopAcency khám phá top những cách tốt nhất để thiết kế Landing Page cho website của mình ngay sau đây nhé.

Sử dụng các công cụ thiết kế phù hợp

Bước đầu tiên và quan trọng để tạo một Landing page để thu hút khách hàng truy cập website của mình thành khách hàng tiềm năng là sử dụng một công cụ thiết kế landing page phù hợp.

Top 7 mẹo đơn giản để thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Bằng cách thực hiện này, bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình một cách có hiệu quả nhất cho trang landing page của mình.

Có nhiều mẫu thiết kế đẹp trong plugin WordPress của bạn và bạn cũng có thể tham khảo và chỉnh sửa theo mong muốn của mình, các thao tác rất dễ sử dụng

Làm cho trang Landing page của bạn trở nên đơn giản

Cách tạo này không bao giờ lỗi thời, chỉ cần một trang đơn giản và ngắn gọn khách hàng có thể truy cập được dễ dàng và biết được những thông tin co bản bạn muốn truyền tải đến họ và thấy được nút CTA của bạn. 

Nếu trang landing page của bạn phức tạp thì có thể khách hàng truy cập nhầm lẫn và không thu hút họ chuyển đổi. 

Ví dụ Landing page trên có thể giải thích được rõ ràng những ưu đãi và dễ dàng thu hút khách hàng hành động.

Có một bản giải thích trên landing page của bạn

Mặc dù trên landing page chỉ có một vài từ, nhưng những từ này phải khiến khách hàng thực hiện việc chuyển đổi. Việc có một bản copy giải thích những chức năng, giá trị những thông tin liên quan đến thông tin bạn muốn truyền tải giúp bạn dễ dàng giúp khách hàng thực hiện.truy cập đến nơi bạn muốn khách hàng truy cập.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng

Không có trang thiết kế nào có thể sử dụng cho tất cả các hoạt động của các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mỗi ngành, loại hình kinh doanh sẽ có những nhu cầu khác nhau.

Loại bỏ những thanh điều hướng

Bạn nên hướng đến nhu cầu của khách hàng, nên giữ khách hàng ở lại trang của mình, giữ họ lại để họ hành động, khiến họ truy cập nhiều trang khác nhau trong blog của bạn. Do đó, thanh điều hướng có thể làm xao nhãng họ và giảm tỷ lệ chuyển đổi của họ.

Nên có khoảng trắng trên landing page

Có khoảng trắng giúp khách hàng tập trung vào đúng nơi họ muốn truy cập và đảm bảo khách hàng có thể thấy được ngay nút kêu gọi hành động của bạn.

Và khoảng trắng giúp khách hàng của bạn dễ đọc và dễ theo dõi hơn và dễ quyết định xem có phù hợp với họ hay không.

Sử dụng nút CTA rõ ràng

Nút CTA dẫn khách hàng đến chuyển đổi. Nên khi truy cập đây là nút kêu gọi cần thiết và quan trọng. 

Và nút CTA của bạn phải liên quan đến những ưu đãi của bạn và giúp khách hàng hiểu hơn về những gì họ làm tiếp theo.

Trên đây là những cách để thiết kế landing page một cách hiệu quả, có thể làm cho landing page đẹp hơn và dễ dàng nhất giúp khách hàng có thể hành động khi truy cập vào trang của bạn. Hãy theo dõi hoặc truy cập vào đây để xem thêm những kiến thức marketing khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *